Phiên bản độ Mitsubishi Triton Knight được ra mắt tại Malaysia

Đăng ngày: 19/05/2016

Đây là một phiên bản độ được nâng cấp từ phiên bản Triton Cơ Bản.

Mitsubishi Motors Malaysia đã cho ra mắt phiên bản Triton đặc biệt, Mitsubishi Triton Knight, được thiết kế dựa trên phiên bản Mitsubishi Triton VGT.

Mitsubishi Triton Knight

Phiên bản Mitsubishi Triton Kight mang phong cách cứng rắn, mạnh mẽ nhờ lưới tản nhiệt màu đen, mặt trước được độ extender, vành xe 17 inch, cản sau màu đen, cùng với đề can "KNIGHT" nổi bật trên nắp ca-pô và cửa sau, đi kèm thanh bar thể thao full box. Điểm nổi bật khác của Mitsubishi Triton Kight đó là đèn pha Xenon HID với đèn chạy ban ngày, keyless entry, động cơ nút start-stop, sang số mái chèo, bộ kiểm soát khí, và ghế da màu đen được thêu thương hiệu "KNIGHT", bên cạnh đó phiên bản này còn được bổ sung hệ thống truyền thông màn hình cảm ứng và camera lùi.

Các phiên bản Mitsubishi Triton Knight không được trang bị tính năng nâng cấp của động cơ mitsubishi triton hiện có. Phiên bản Mitsubishi Triton Knight được trang bị bởi động cơ diesel 2,5-lít DI-D VGT quen thuộc sản xuất ra 178 PS (131 kW / 175 hp) tại 4.000 rpm và 400 Nm mô-men xoắn tại 2.000 rpm. Xe được trang bị hộp số 5 cấp và dẫn động 2 cầu.


Các phiên bản Mitsubishi Triton Knight giá tầm 677 triệu VNĐ. Phiên bản này được cho là phản ứng trả đủa của Mitsubishi với sự ra mắt gần đây của Toyota Hilux mới tại Malaysia.

Đại lý mitsubishi Mitsubishi Hà Nội - Đại lý Mitsubishi Hà Nội - đại lý ô tô Mitsubishi tại hà nội - biên tập và chỉnh sửa nội dung bài viết.

Báo giá
0973 963 823