menu
Mitsubishi Phạm Văn Đồng

Số 26, Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 • Giới thiệu Mitsubishi Phạm Văn Đồng

  04/10/2021 bởi Quản trị viên

  Mitsubishi Phạm Văn Đồng được phát triển theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm. Từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Mitsubishi Phạm Văn Đồng đều được trau chuốt kỹ lưỡng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn bán hàng chuyên nghiệp. Mitsubishi Phạm Văn Đồng bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn.

  Mitsubishi Phạm Văn Đồng đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors toàn cầu.

  Các lĩnh vực hoạt động của Mitsubishi Phạm Văn Đồng

  Với tiêu chí chất lượng luôn đặt lên hàng đầu Mitsubishi Phạm Văn Đồng chuyên hoạt động các lĩnh vực sau:

   - Mitsubishi Phạm Văn Đồng cung cấp xe Ôtô nhãn hiệu Mitsubishi mới 100%

   - Các dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe.

   - Cung cấp dịch vụ, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa xe Ôtô.

   - Dịch vụ cứu hộ 24/24.

   - Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu.


  Sứ mệnh Công ty

  “Với nỗ lực không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu khu vực phía Bắc trong lĩnh vực kinh doanh thương mại tại Việt Nam, công ty luôn coi sự hài lòng của khách hàng về chiếc xe trên các chặng đường là sứ mệnh hàng đầu. Bên cạnh đó, Mitsubishi Phạm Văn Đồng luôn mong muốn được đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu khu vực. Mitsubishi Phạm Văn Đồng là địa chỉ tin cậy mua xe và chăm sóc chiếc xe yêu quý của Quý khách hàng.”